Thông tin chi tiết

THẦN SỐ HỌC

Con số quan trọng nhất và có ảnh hưởng nhất lên số mệnh của bạn là con số đường đời.

Thần số học thường được thực hành ngày nay dựa trên những nghiên cứu của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagoras. Pythagoras là một nhà toán học lỗi lạc, nhưng ông không chỉ quan tâm đến các giải pháp định lượng. Ông tin rằng thế giới vật chất bao gồm các dao động năng lượng của các con số, và từ đó ảnh hưởng lên vận mệnh của mỗi con người.

 

Con số này thể hiện cốt lõi của bạn - người mà bạn đang dành cả đời này để trở thành. Con số này bắt nguồn từ những con số trong ngày sinh của bạn và nó ảnh hưởng đến bạn suốt cuộc đời.

 

Kham pha van menh thong qua Than so hoc

Để có được con số đường đời của bản thân, bạn chỉ cần cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Ví dụ, ngày sinh của bạn là 17/08/1983. Chúng ta sẽ có: 1 + 7 + 8 + 1 + 9 + 8 + 2 = 36. Tiếp theo, chúng ta cộng tiếp: 3 + 6 = 9.

Như vậy, con số của bạn chính là 9.

Bây giờ, hãy tìm con số thuộc về mình và khám phá ý nghĩa của nó nhé!

Số đường đời 1

Bạn đóng vai trò là người đổi mới và tiên phong. Người có số đường đời là số 1 luôn tràn đầy năng lượng và động lực để tiến về phía trước. Đây là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và có khả năng tự tạo cơ hội cho chính mình. Tuy nhiên, bạn cần tự tin vào khả năng của mình và tin tưởng hơn vào người khác.

Số đường đời 2

Với những người mang số đường đời là 2, bạn đang đi trên con đường thầm lặng nhưng mang ảnh hưởng mạnh mẽ đến người khác. Bạn là người bình tĩnh, hợp tác, cân bằng, thấu hiểu. Tuy nhiên, trong cuộc đời này, bạn cần phải học cách tự lên tiếng khi nhu cầu của mình không được đáp ứng.

Số đường đời 3

 

Kham pha van menh thong qua Than so hoc-Hinh-2

Với những người mang số 3, bạn là người sáng tạo, khéo léo trong giao tiếp và mang trong mình một năng lượng trẻ trung, tươi mới. Bạn luôn khiến người khác vui vẻ và phấn khích. Bạn là người lạc quan, quyến rũ, yêu thích việc tìm hiểu thế giới. Để có thể phát triển bản thân, bạn cần học cách chấp nhận người khác.

Số đường đời 4

Đây là một con số đại diện cho những người chăm chỉ, thực tế, ổn định và mạnh mẽ. Bạn đóng vai trò như một tảng đá trong cuộc sống của những người khác. Bài học mà bạn cần học trong cuộc đời này là nới lỏng tâm trí của mình, khi đó bạn sẽ nhận ra rằng tình yêu và sự tận hưởng cũng quan trọng như những nghĩa vụ bạn đang mang.

Số đường đời 5

Cuộc sống chính là một cuộc phiêu lưu với những người mang con số đường đời là số 5. Bạn là những cá nhân tò mò, khao khát sự đa dang và luôn cố gắng phát triển một môi trường lạc quan, tươi mới. Những gì bạn cần học trong cuộc đời này là sự cam kết. Nhu cầu thay đổi liên tục của bạn cuối cùng có thể dẫn đến một cuộc sống không viên mãn.

Trích: kienthuc.net.vn